Giảm giá tranh treo tường nhờ vào công nghệ in ấn

Thứ Năm, 24/05/2018, 17:45 GMT+7

Tranh treo tường là một vật trang trí nội thất giúp chúng ta thay đổi không gian sống, góp phần thổi hồn vào những căn phòng trống rỗng không chút cảm xúc.

Tranh in treo tường ra đời nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại là giải pháp hoàn hảo nhất để tiết kiệm giá tranh treo tường.

Vừa có thể tạo ra đủ mẫu tranh đa dạng, vừa nhanh chóng còn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu tranh mà mình mong muốn để đặt in, theo đúng kích thước bạn mong muốn mà không cần lo ngại điều gì nữa.

giá tranh treo tường

Bức tranh mang tên "Tam nhân"

Ba cá thể cùng tồn tại trong một xã hội nhỏ, mỗi người một chí hướng khác nhau, một lối đi khác nhau, trông mạnh mẽ nhưng cũng rất cô độc. Điểm mạnh của tranh trừu tượng chính mỗi người, ở mỗi thời điểm sẽ có cách hiểu và sự cảm nhận về nó khác nhau.

giá tranh treo tường 2

Bức tranh mang tên "

Tựa như thân xác khác nhau nhưng lại được nối lại bằng một sợi dây vô hình nào đó, vô cùng mỏng manh nhưng cũng rất bền chặt. Hay hai linh hồn trong cùng một thân xác, một nửa linh hồn vẫn ngồi đó, một nửa bên cạnh buồn chơi vơi.

giá tranh treo tường 3

Bức tranh mang tên "Đêm đen"

Màn đêm luôn mang đến cảm giác rất đáng sợ. Ta chẳng thể nhìn thấy gì, cũng chẳng can đảm tiến lên phía trước. Bầu trời đêm rộng lớn bao la, khiến ta cảm thấy mình thật nhỏ bé. Mà nhìn màn đêm ở phía biển còn lạ hơn, bỗng chốc buồn thấy ôi sao đơn độc. Nhưng lại khiến ta mạnh mẽ hơn bao giờ hết, lặng yên đón đợt sóng nơi bình minh.

giá tranh treo tường 4

Bức tranh mang tên "Nguồn sáng"

Màu đen chẳng bao giờ kéo dài mãi, mà đâu đó đằng xa luôn có ánh sáng nơi cuối đường đang chờ. Như một đám mây trắng giữa trời mưa bão tố, luôn mang cho ta hy vọng về sự yên bình của thiên nhiên. Mưa sẽ ngừng, bão sẽ dứt, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. 

Liên hệ đặt in tranh treo tường tại TPHCM

Bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ thuật in tranh treo tường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0901 189 365 - (028) 2268 6666
  • Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email: innhanh@inkythuatso.com để gửi yêu cầu và link hình ảnh sản phẩm muốn in.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Thế nên dù bạn không ở khu vực TPHCM vẫn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại In Kỹ Thuật Số nhé.

>>Xem thêm: In tranh treo tường khổ lớn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị chuyên in tranh treo tường trang trí, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh phẳng

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tiet-kiem-gia-tranh-treo-tuong-voi-nghe-thuat-in-an/81502

Tags: giá tranh treo tường, in canvas, in trang trí
CongTyQuaTang.com.vn / Kỹ năng mua sắm
No avatar
Đăng bởi thanhthuy
Tham gia 24/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: giá tranh treo tường, in canvas, in trang trí
CongTyQuaTang.com.vn / Kỹ năng mua sắm