Món quà sức khỏe tặng người thân dịp Tết.

Thứ Ba, 24/11/2015, 22:47 GMT+7

“Tặng quà tặng sức khỏe” đang được mọi người ưa chuộng, nó không chỉ mang ý nghĩa nhân văn mà còn tô đậm thêm ý nghĩa cao đẹp đó.

Xã hội không ngừng phát triển, cuộc sống ngày càng nhiều áp lực: Mỗi người đều mải lo cho sự nghiệp và cuộc sống bề bộn của mình: Bàn chuyện làm ăn, tìm kiếm cơ hội, quan hệ xã hội, tiếp khách khứa, bạn bè, rồi học thêm cái này, cái kia…Nhiều người ở xa quê, mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được vài lần, nhưng cũng có người sống gần bố mẹ ngay trong cùng một thành phố mà cũng chẳng có thời gian tới thăm bố mẹ được vài lần trong năm.

Món quà sức khỏe tặng người thân dịp Tết.

Có bao giờ chúng ta tự hỏi: “Đời này ta sẽ còn gặp bố mẹ mình bao nhiêu lần nữa? Có người đi làm ăn xa mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một lần, nếu bố mẹ còn sống 20 năm nữa thì họ cũng chỉ gặp mặt đấng sinh thành ra họ có 20 lần. Nhưng cũng có nhiều người bố mẹ chỉ sống 10 năm nữa thôi vậy chỉ còn 10 lần gặp mặt bố mẹ, khoảng thời gian bố mẹ còn sống trên đời này của mỗi người có khi còn ngắn hơn nữa, chắc có người trong chúng ta không dám nghĩ tiếp” .

Chúng ta có thực sự là bận đến mức không còn thời gian để dành cho bố mẹ mình? Có thật sự phải như thế không?

Người Việt Nam chúng ta có truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn”, một truyền thống cao đẹp từ ngàn đời nay, và mỗi khi tết đến xuân về là lúc chúng ta dù có làm ăn xa ở đâu, hay bận thế nào đi nữa thì cũng cố gắng dành thời gian để đoàn tụ cùng gia đình và người thân cùng chào đón một năm mới. Những lời chúc tốt đẹp, những câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống được chúng ta bàn bạc sôi nổi và ấm cúng trong bữa cơm tất niên, những lời hỏi thăm, động viên, chúc phúc… và cả những món quà mà chúng ta muốn dành tặng cho nhau trong dịp này. Những năm gần đây xu hướng “Tặng quà tặng sức khỏe” đang được mọi người ưa chuộng, nó không chỉ mang ý nghĩa nhân văn mà còn tô đậm thêm ý nghĩa cao đẹp đó.

Một món quà vừa giá trị, ý nghĩa lại tránh lãng phí là điều chúng ta luôn mong muốn, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm như thế:

Nhung hươu ELK được chiết xuất từ nhung yên ngựa (là loại nhung vừa phân nhánh bên dài bên ngắn trông giống yên ngựa) của Hươu ELK có tên khoa học là Cervus Canadensis, là một loại hươu lớn nhất thế giới, lông màu đỏ và cũng là loại động vật có vú lớn nhất Bắc Cực, chúng còn có tên là hươu sừng tấm, Nhung hươu ELK là nhung hươu nguyên chất hàm lượng tinh chất 280mg được sản xuất tại Canada đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Thành phần của nhung hươu ELK chủ yếu là pantocrinum, các hợp chất vô cơ và hữu cơ như Mucopolysaccharit - Glycosaminoglycal, Chondroitin sulfat- Glucosamin sulfat - hormon tăng trưởng, các hormon sinh dục: estrogen, testosteron, progesterone, các chất có hoạt tính sinh học khác như: Chondroblast, Fibrochonoroblast, các yếu tố tăng trưởng, và 18 axit amin (trong đó có đủ 8 axit amin thiết yếu), các Polyamin với hợp chất Sphyngomyclin, Ectasaponin, các axit béo tự do: Lecithin, Phospholipid, Gangliosid, Prostaglandin, các muối khoáng đa lượng và vi lượng như Calcium, Sắt, Mangan, Selen, Coban, Kẽm, Natri…

Theo Tây y, nhung hươu giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, giúp vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày - ruột, chuyển hóa tốt protid và glucid..

Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung hươu có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết; chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu, giúp khỏe gân xương, tăng tuổi thọ... Từ lâu đời, các thầy thuốc Đông y Trung Quốc và Nhật đã dùng nhung như vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, chống co giật, chữa ung bướu, thấp khớp.

Tags: Món quà sức khỏe tặng người thân dịp Tết.
CongTyQuaTang.com.vn / Quà tặng sức khỏe