Mua bán đồ phong thủy tại TPHCM

Thứ Ba, 17/05/2016, 09:39 GMT+7

Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc vì vậy các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên, nên tránh các gam màu trắng - đại diện của Kim.

Tuổi Dần nên dùng màu bản mệnh là màu gỗ hoặc mà xanh lá cây để trang trí nhà là rất tốt.

Màu đỏ, màu tím mang đến may mắn dành cho người tuổi Dần.

Do người tuổi Dần thuộc Mộc, bạn nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ và sử dụng hạn chế các đồ kim loại. Trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng gỗ nội thất như cửa, tủ, bàn, ghế, sàn với các mẫu mã rất đa dạng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với sở thích của mình cho ngôi nhà.

Loại đá quý Sapphire là loại đá tượng trưng cho sự sáng suốt, quyền lực lãnh đạo và sức mạnh nội tâm. Theo phong thủy, thì đá Sappire rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra, saphire trong y học thì nó có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Đặc biệt, đặt một bức tượng hổ hoặc bức tranh hổ - con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông - Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra, các hướng Tây - Tây Bắc thuộc (Tuất), hướng Nam (thuộc Ngọ) và cũng là những hướng tốt dành cho người tuổi Dần.

Một bức tranh hổ ở hướng Đông - Đông Bắc sẽ mang lại sự may mắn về tình duyên danh cho người tuổi Dần.

Theo phong thủy, người tuổi Dần có thể sử dụng các đồ vật thuộc Mộc để kích hoạt may mắn. Hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Tuy nhiên nếu góc này có bị chặn hoặc có nhà bếp, toilet thì không nên bởi nó có thể gây phản tác dụng.

>> Xem thêm: trang trí tại TPHCM

Nếu bạn muốn trang trí cây xanh trong nhà thì người tuổi Dần có thể trồng một số cây như cau trúc (dừa Hawai), vân trúc, cây gừa, vạn niên thanh... 

 

Con số may mắn và hợp phong thuỷ dành cho người tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

Internet là cầu nối bán hàng, tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Dựa trên tiêu chí đó, hệ thống trang web thương mại điện tử Mua Bán Nhanh là cầu nối giữa người bán và người mua đạt hiệu quả tối ưu.

"Có sản phẩm là có tin đăng", Mua Bán Nhanh hỗ trợ khách hàng đăng tin bán sản phẩm miễn phí. Tin đăng luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, chính xác về thông tin, hình ảnh, giá cả... Bên cạnh đó nhân viên Mua Bán Nhanh còn  hỗ trợ duyệt tin, đẩy tin giúp sản phẩm của khách hàng tiếp cận người mua một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn.

 Trang trí

Tham khảo và đăng tin miễn phí trên chuyên trang trang trí nội ngoại thất MuaBanNhanh để việc mua bán của bạn hiệu quả hơn. Xem ngay: Đồ phong thủy

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/mua-ban-do-phong-thuy-tai-tphcm-134.html

Tags: trang trí, trang trí nhà, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, phong thủy, trang trí theo phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy hợp tuổi
CongTyQuaTang.com.vn / Kỹ năng mua sắm
Tags: trang trí, trang trí nhà, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, phong thủy, trang trí theo phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy hợp tuổi
CongTyQuaTang.com.vn / Kỹ năng mua sắm