[Quà tặng sức khỏe] Dịp Tết, quà tặng sức khỏe lên ngôi

Thứ Hai, 26/10/2015, 14:48 GMT+7

Tặng quà vào các dịp lễ Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt. Dịp Tết này, những món quà thiết thực và khác biệt được nhiều người chọn lựa.

Món quà cho sức khỏe

Để chọn quà tặng trong dịp đầu năm vừa thiết thực, vừa ý nghĩa, thì không gì lýtưởng hơn là món quà dinh dưỡng, nói thay người tặng lời chúc sức khỏe. Và trong xu hướng dinh dưỡng có chọn lọc như hiện nay, người ta đã tinh tế hơn khi chọn quà: món quà vừa chăm sóc tốt hơn cho những người thân yêu của mình đồng thời có hương vị hấp dẫn, mang lại nét mới mẻ cho dịp Tết.

Miss Sport 2012 Lại Hương Thảo là người rất chú trọng tới thể chất và vóc dángnên rất hào hứng với xu hướng chọn quà tặng sức khỏe. Cô cho biết, do hàng ngày vẫn thường dùng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) và Bột Protein để ổn định cân nặng, giữ dáng và tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, nên sẽ chọn thực phẩm chức năng làm quà Tết đặc biệt.

“Hương Thảo nghĩ những người thân cũng mong muốn duy trì sức khỏe và vóc dáng như mình, nên thực phẩm dinh dưỡng sẽ là món quà rất ý nghĩa cho ngày xuân”.

Hình ảnh Dịp tết, quà tặng sức khỏe lên ngôi số 1
Quà tặng sức khỏe


Người đẹp xứ Huế Tôn Nữ Na Uy cũng thích ý tưởng tặng quà sức khỏe nhân dịp Tết.Cô thường tư vấn cho bố mẹ chọn Shake, Bột Protein và Lô hội thảo mộc cô đặchương xoài làm quà biếu nhân dịp xuân về. Theo Na Uy, Shake và Bột Protein giúp giữ dáng, ổn định cân nặng, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, còn Lô hội thảo mộc cô đặc hương xoài giúp hỗ trợ tiêu hóa nên giúp cân bằng dinh dưỡng, rất phùhợp trong dịp Tết tiệc tùng liên miên.

Cân bằng dinh dưỡng trong dịp Tết

Các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên chúng ta cẩn thận với chế độ dinh dưỡngdịp Tết không phải là không có lý do. Vì chế độ dinh dưỡng ngày Tết tiềm ẩnnhiều bất cập cho sức khỏe: những bữa ăn thịnh soạn nhiều chất đạm, chất béo,chất bột đường… vô tình gây ra nhiều hệ lụy cho cơ thể, đó là chưa kể một số người du xuân ăn uống dọc đường không đảm bảo vệ sinh đã “rước” vào người những bệnh về tiêu hóa. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng để cân bằng dinhdưỡng ngày Tết một cách khoa học là một xu hướng tất yếu. 

Trong xu hướng dinh dưỡng thông minh cho Tết, các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếngcủa tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Herbalife đã nhận được sự tin cậy của đông đảongười tiêu dùng. 

Shake và Bột Protein được xem là những bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng và là bữa ăn thay thế hợp lý cho một số bữaăn xen kẽ tiệc tùng đầu năm. Hệ tiêu hóa trong ngày xuân sẽ được “giảm tải” nhờ sự hỗ trợ của Lô hội thảo mộc cô đặc hương xoài - thức uống thơm ngọt hương xoàitự nhiên, có chiết xuất thảo dược Chamomile, ít calo.

Các thực phẩm sức khỏe bổ sung dinh dưỡng trên đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Ở Việt Nam, Shake, Bột Protein với bao bì in ấn đẹp sẽ giúp ta thiết lập chế độ dinh dưỡng thông minh, đồng thời đem đến hương vị mới cho Tết cổ truyền.

Xem thêm: http://inbaobi.vn/bai-viet-nen-doc.html

Xem thêm: hhttp://xetaihyundai.com/bi-kip-bo-tui.html

Xem thêm: Kỹ năng bỏ túi

Tags: quà tặng, sức khỏe, quà tặng sức khỏe, quà tặng tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, quà tặng sức khỏe ý nghĩa, quà tặng sức khỏe, chọn quà tặng sức khỏe
CongTyQuaTang.com.vn / Quà tặng sức khỏe
Tags: quà tặng, sức khỏe, quà tặng sức khỏe, quà tặng tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, quà tặng sức khỏe ý nghĩa, quà tặng sức khỏe, chọn quà tặng sức khỏe
CongTyQuaTang.com.vn / Quà tặng sức khỏe