[Quà tặng tình yêu] Lời nói - Món quà tình yêu không mất phí

Thứ Hai, 26/10/2015, 14:50 GMT+7

Các cụ ngày xưa vẫn dạy: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Con trai thân mến, nhiều khi một lời nói còn giá trị hơn vạn quà tặng. 

1. “Anh đây”.

Mỗi khi nàng í ới, nhiều chàng chỉ “gì thế?” hoặc “sao?” rất khô khan và cộc cằn. Thay vào đó, tại sao không là câu “anh đây” nhẹ nhàng tình cảm, nàng sẽ thấy yêu bạn gấp bội vì có cảm giác bạn luôn ở bên nàng, luôn sẵn sàng lắng nghe nàng và xuất hiện trước mặt nàng nếu cần, đó là quà tặng tình yêu tốt nhất dành cho nàng.

2. “Để anh lo”.

Nhưng lúc mệt mỏi bộn bề, có một bờ vai để dựa, có một vòng tay ôm trọn vào lòng, và rồi có một giọng nói thủ thỉ bên tai: “Để anh lo”, hẳn là chẳng có cô gái nào không mơ một món quà tặng nàng như thế.

3. “Ngoan nào”.

Những cô nàng ngổ ngáo nhiều lúc khiến cho các chàng muốn phát điên lắm chứ. Cách trị các nàng đôi khi chỉ đơn giản một câu “ngoan nào”, bạn có tin không? Thử đi rồi biết. Sư tử nổi loạn đang giơ nanh vuốt nếu được cưng nựng đúng cách thì cũng ngoan hiền như mèo con mà thôi.

hinh-nen-i-love-you22.jpg

4. “Anh thương”.

Bạn có biết sự khác biệt giữa “yêu” và “thương” là như nào không? Tôi đã đọc được ở đâu đó, “yêu” chỉ là cảm xúc ban đầu, còn khi đạt được đến ngưỡng “thương”, đó là thứ tình đẹp hơn hết thảy. Nói một tiếng “thương”, vừa là yêu, vừa là sự ân cần, vừa là sự chở che, vừa thấy bình yên đến lạ.

5. “Em yên tâm”.

Con gái cứ hay lo lắng bất thường và buồn vui vu vơ. Cánh đàn ông khó mà có thể hiểu được. Những lúc như thế, gái chẳng cần anh hiểu đâu, anh chỉ cần vỗ về “Em yên tâm”, thế là mọi chuyện lại đâu vào đấy thôi mà.

6. “Mình cùng nhau đi ăn sáng/trưa/tối em nhé”.

Với con gái, chẳng phải người ta vẫn đồn đại, con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim là qua dạ dày sao? Nói vậy thôi, chứ được rủ đi ăn uống thì ai mà không thích cơ chứ. Thường thì khi yêu nhau, con gái hay rủ rê con trai đi ăn uống này nọ hơn, kèm theo một món quà được in quà hình chữ "I love you". Nhưng thực ra, trong lòng con gái rất muốn con trai “dụ dỗ” mình trước, có sợ béo đi chăng nữa thì cũng sẽ ngoan như heo mà đi với chàng thôi.

Xem thêm: http://inbanner.com.vn/thuong-thuc-cuoc-song.html

Xem thêm: http://shopthoitrangcongso.vn/mua-sam-shopping.html

Xem thêm: Mua hàng nhanh dễ dàng

Tags: quà tặng, tình yêu, quà tặng tình yêu, quà tặng người yêu, quà tặng bạn trai, quà tặng bạn gái. quà tặng valentine, chọn quà tặng người yêu, quà tặng nàng, quà tặng chàng
CongTyQuaTang.com.vn / Quà tặng tình yêu
Tags: quà tặng, tình yêu, quà tặng tình yêu, quà tặng người yêu, quà tặng bạn trai, quà tặng bạn gái. quà tặng valentine, chọn quà tặng người yêu, quà tặng nàng, quà tặng chàng
CongTyQuaTang.com.vn / Quà tặng tình yêu