10+ Gợi ý bộ quà tặng Giftset cho Doanh nghiệp 2021

Thay gì phải đau đầu làm sao để lựa chọn được món quà tặng vừa sang trọng, thanh lịch vừa tốn ít chi phí vậy tại sao bạn không chọn những bộ quà tặng Giftset được xếp sẵn trong hộp. Tìm hiểu ngay 10 mẫu gift set được yêu thích nhất thị trường hiện nay.

Tại sao lại chọn Giftset để làm quà tặng Doanh nghiệp?

Để đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi cho các Doanh nghiệp, congtyquatang mang đến những bộ Giftset độc đáo được mix sẵn để Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhanh chóng hơn.

Đối với mặt hàng giftset quà tặng văn phòng sự linh hoạt và đa dạng của chúng không thể đếm xuể, chỉ cần thay đổi một sản phẩm có trong bộ quà tặng cũng mang tạo ra được một set quà tặng mới rồi.

Hình:

Bộ quà tặng Giftset
Bộ quà tặng Giftset

Bộ quà tặng văn phòng bằng gỗ

Với chất liệu đơn giản, gần gũi với thiên nhiên bộ quà tặng này đem đến cảm giác thoải mái, thích thú cho người được nhận. Những món đồ được làm bằng gỗ mang trong mình vẻ đẹp riêng biệt tuy giản đơn nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Bộ quà tặng văn phòng bằng da

Chất liệu da luôn được sử dụng trong các vật phẩm yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp, vì thế bộ quà tặng văn phòng giftset được làm bằng da là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Trong một bộ quà tặng có thể bao gồm: sổ da, usb da, móc khóa bằng da, hộp namecard bằng da, bóp da,… Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ thay đổi các vật phẩm bên trong sao cho phù hợp nhất.

Bộ quà tặng văn phòng bằng da
Bộ quà tặng văn phòng bằng da

Bộ quà tặng để bàn

Vật phẩm để bàn luôn được dân văn phòng yêu thích, góp phần tô điểm không gian làm việc của mình thêm sinh động. Bộ quà tặng để bàn thường được mix với nhiều sản phẩm có chất liệu khác nhau có thể là: quả cầu để bàn pha lê, bút ký, sổ tay, hộp đựng namecard, móc khóa,…

Giftset bình giữ nhiệt và bút 

 

Combo sản phẩm bao gồm một bình giữ nhiệt bằng tre được mix với bút ký kim loại sang trọng, tất cả các sản phẩm đều được để trong hộp chắc chắn và sang trọng. 

Giftset bình giữ nhiệt và bút
Giftset bình giữ nhiệt và bút

Giftset sổ da và bút

Sổ và bút là những vật phẩm gắn liền với mọi người, vì thế bộ giftset này khi được các doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều để tri ân đến đối tác hoặc khách hàng thân thiết của mình.

Giftset hộp đựng namecard và bút 

Trong môi trường kinh doanh, các đối tác làm ăn thường chú ý đến namecard của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi họ được tặng chiếc hộp đựng namecard bằng gỗ tinh tế, kim loại hoặc da sang trọng.

Kết hợp với bút kim loại đẳng cấp đây sẽ là món quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho những sự kiện sắp đến xảy ra.

Giftset hộp đựng namecard và bút
Giftset hộp đựng namecard và bút

Giftset sổ da, bút kim loại và hộp namecard 

Nếu bạn đang tìm bộ Giftset cho sự kiện ăn mừng, hội nghị hoặc hội thảo sắp tới cho doanh nghiệp bạn thì bộ quà tặng sổ da, bút kim loại, hộp namecard này sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn bởi chúng phù hợp với những không gian sang trọng, đẳng cấp.

Giftset sổ da, bút và bình giữ nhiệt 

Với bộ giftset sổ da + bút + bình giữ nhiệt bạn sẽ tự tin gửi tặng đến khách hàng, đối tác của bạn vì sự tiện dụng và đẳng cấp mà nó mang lại. Đặc biệt là bình giữ nhiệt được thiết kế tinh tế chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Giftset sổ da, bút và bình giữ nhiệt
Giftset sổ da, bút và bình giữ nhiệt

Giftset usb và bút 

Là bộ giftset bao gồm những vật phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến, chắc chắn sự kết hợp bộ quà tặng này sẽ khiến người nhận cảm thấy yêu thích. 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy thích chất liệu của sản phẩm, mang đậm dấu ấn của mình, đồng thời thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Giftset chuột, usb và bút ký 

Sự kết hợp hoàn hảo từ vật phẩm văn phòng với vật phẩm công nghệ sẽ mang đến bộ quà tặng đa năng, mang lại nhiều lợi ích hơn trong cuộc sống của người nhận quà.

Tất cả các món quà đều mang tính sử dụng thực tế khá cao, chính vì điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác của mình.

Giftset chuột, usb và bút ký
Giftset chuột, usb và bút ký

 

Những bộ quà tặng giftset này không có quy định cụ thể về sản phẩm vì thế bạn có thể thay đổi theo yêu cầu và ngân sách. Đặc biệt hơn những đồ vật trong bộ sản phẩm được in logo hoặc thông tin của doanh nghiệp thuận tiện hơn cho công việc quảng bá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *