11+ Bộ Ấm chén gốm sứ Bát Tràng HOT nhất 2021

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng

 

“Ngàn năm văn hiến Bát tràng

Kho tàng Gốm sứ hành trang vào đời

Gốm sứ nâng bổng con người

Ngang tầm thời đại  cái nôi Bát Tràng”

 

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và là niềm tự hào của người Việt Nam lâu nay. Xuất hiện từ thời Lý và trải qua vô vàng những biến cố lịch sử, nghệ nhân gốm Bát Tràng luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tạo ra những chất liệu mới, tạo hình mới,… Qua mỗi thời kì, Gốm Bát Tràng luôn sở hữu cho mình những nét đặt biệt không bị trộn lẫn và tạo nên một thương hiệu vô cùng vững mạnh cho đến hiện tại.

 

Những sản phẩm tiêu biểu của Bát Tràng có thể kể đến như: Bình trà gốm sứ Bát Tràng, Bộ tô chén dĩa, Bộ thờ cúng bằng sứ,…

Những bộ ấm trà Bát Tràng đặc sắc nhất

 

Ấm trà sứ là một vật dụng mà mỗi nhà hay mỗi doanh nghiệp đều có bởi văn hoá thưởng Trà trong từng câu chuyện, trong những buổi đón tiếp khách quý đã tồn tại từ xưa đến nay. Bát Tràng là một trong những thương hiệu sản xuất những Bộ tách trà lâu đời nhất và sở hữu vô vàng những kiểu dáng tương ứng với từng thời kì lịch sử.

 

Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu ấm trà làm nên tên tuổi của Bát Tràng nhé!

 

Bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp men Hoả Biến

 

Đây là một loại men vô cùng đặc biệt được chế tạo bởi tác dụng qua lại giữa sắt oxit, titan và nhiệt độ được các nghệ nhân điều chỉnh liên tục. Kết quả của nó chính là màu sắc của thành phẩn được biến đổi hết sức tự nhiên và vi diệu.

 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của gốm Bát Tràng và được khá nhiều người yêu thích gốm sứ săn đón.

Bộ ấm chén sứ Bát Tràng Tử Sa Đỏ

 

Ấm tử sa là loại ấm không mấy xa lạ đối với những người yêu thích thưởng trà. Được tạo ra từ nguyên liệu đất sét đặc biệt, Ấm trà tử sa luôn giúp cho vị trà được thơm ngon với độ ấm nóng vừa phải trong thời gian dài.

 

Ấm trà tử sa có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau và có giá trị khác nhau, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đây cũng là một món quà rất thích hợp để bạn làm quà tặng đối tác, khách hàng hoặc những người lớn tuổi.

Bộ tách trà đẹp bằng Sứ bọc đồng

 

Loại bình trà gốm sứ này được phát triển từ những chiếc ấm nguyên thuỷ. Phần sứ bọc đồng được gia công kĩ lưỡng giúp tạo điểm nhấn và giá trị cho chiếc bình hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm giá rẻ, hợp túi tiền với nhiều người đến từ thương hiệu Bát Tràng

Ấm chén bát tràng cao cấp men rạn

 

Men rạn là loại men được xem là “đặc sản” của Bát Tràng. Xuất hiện từ rất nhiều năm về trước, Men rạn là chất liệu được vua chúa rất yêu thích và sử dụng làm vật dụng trong kinh thành. Cho đến hiện tại, ấm chén Bát Tràng men sứ vẫn là loại ấm được nhiều người yêu thích bởi nét hoài cổ, trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ.

Bộ ấm trà sứ trắng giá rẻ

 

Ấm trà sứ trắng là một trong những loại ấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự đơn giản, tinh khiết của màu trắng nhưng lại không kém phần sang trọng.

 

Ấm chén sứ trắng thường được mọi người và các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho những đối tác, khách hàng VIP hoặc những người thân thiết của mình.

Thông tin liên hệ

Công Ty Quà Tặng – Congtyquatang.com.vn

Số Điện Thoại: 0901371696

Email: congtytnhhquatang@gmail.com

Địa chỉ: Số 18 Phan Tây Hồ, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: Congtyquatang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *