Áo Mưa Quà Tặng

Hiển thị tất cả 35 kết quả


Các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều có các chương trình tặng quà nhằm lôi kéo sự trung thành của khách hàng. Bên cạnh những món quà thường thấy như ly chén, balo, túi xách, đồng hồ treo tường,.. thì áo mưa in logo công ty cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Ưu điểm khi dùng áo mưa in logo làm quà tặng

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng với việc có đường bờ biển xuyên suốt chiều dài đất nước nên mùa mưa ở nước ta thường kéo dài rất lâu. Chính vì thế nên những chiếc áo mưa đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của hơn 90 triệu dân Việt Nam. Biết được điều đó nên các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn áo mưa in logo tên công ty để tặng cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Áo mưa trở thành quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng vì những đặc điểm sau:

Áo mưa có giá trị sử dụng thiết thực

Mùa mưa ở nước ta kéo dài ít nhất là 6 tháng nên áo mưa sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho người nhận. Thay vì lựa chọn những món quà đắt tiền, ít khi được người dùng quan tâm đến như balo, đồng hồ treo tường, ly chén,... thì áo mưa luôn là đồ vật được ưu tiên sử dụng trong một thời gian dài.

Chi phí sản xuất thấp

Với giá thành dao động từ 25.000 đến tầm 50.000 tùy thuộc vào chất liệu vải thì áo mưa luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu so với những loại vật phẩm khác, dùng áo mưa làm quà tặng sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với các công ty có nguồn ngân sách ít ỏi.

Giải pháp marketing hiệu quả

Là thành phố công nghiệp phát triển nhất đất nước, TP.HCM có hơn 10 triệu dân và phương tiện di chuyển chủ yếu của dân cư tại đây là xe gắn máy. Điều này góp phần khẳng định tầm quan trọng của áo mưa khi người dân tham gia giao thông. Từ đó có thể nhận thấy việc in logo lên áo mưa nhằm quảng bá thương hiệu là cách làm vô cùng khả thi mà lại ít tốn kém.

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Kỹ thuật in logo lên áo mưa

Kỹ thuật in ấn không ngừng phát triển giúp cho việc in logo lên áo mưa dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Tùy thuộc vào chất liệu vải sản xuất áo mưa mà sẽ có phương pháp in ấn khác nhau.

In lụa trên áo mưa

Đây là kỹ thuật in có giá thành thấp nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất áo mua làm quà tặng cho khách hàng. In lụa được sử dụng để in logo có màu sắc đơn giản, ưu điểm của phương pháp này là kỹ thuật đơn giản và thời gian thực hiện rất nhanh.

In kỹ thuật số trên áo mưa

Công nghệ in tiên tiến hơn in lụa nên phương pháp in kỹ thuật số được sử dụng để in logo có độ sắc nét cao, nhiều màu sắc. Tuy nhiên nhược điểm của kỹ thuật này chính là chi phí in khá cao, tốc độ in chậm. Vì lẽ đó nên in kỹ thuật số chưa được phổ biến.

Công nghệ in Flexo

Là công nghệ in tiên tiến nhất sở hữu các ưu điểm của cả 2 phương pháp in lụa và in kỹ thuật số, in Flexo đáp ứng đủ có tiêu chí như thời gian sản xuất nhanh, màu sắc in đẹp, sắc nét và giá thành thấp.

Điều cần biết khi in logo lên áo mưa

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lựa chọn áo mưa làm quà tặng cho khách hàng thì cần biết về những điều sau

Giá thành in logo lên áo mưa

Giá thành in logo phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng, loại vải, kỹ thuật in, độ phức tạp và kích thước logo. Giá in logo thường dao động từ 500 - 1.000/áo mưa cho đơn hàng từ 500 áo mưa. Ngoài ra các công tin chuyên in logo cho áo mưa chỉ nhận đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên, đơn hàng càng lớn thì giá thành cho 1 sản phẩm sẽ càng thấp.

Các loại vải áo mưa để in logo

Vải dù và vải nhựa PVC là 2 loại vải chính dùng để sản xuất áo mưa. Với giá thành rẻ, dễ in ấn thì vải nhựa PVC là lựa chọn của hầu hết doanh nghiệp.

Kích thước logo cho áo mưa

Kích thước logo càng lớn thì chi phí in ấn cũng càng cao. Giá thành in ấn thường sẽ bao gồm luôn việc thiết kế logo miễn phí cho doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn in số điện thoại, thông nghiệp hay tên sản phẩm lên áo mưa. Để gây sự chú ý của người đi đường, hình ảnh phía sau áo mưa thường có kích thước từ 40 - 50cm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định tặng quà tri ân cho khách hàng thì áo mưa in logo sẽ là một lựa chọn lý tưởng đấy ^^.