Áo thun đồng phục in logo – Quà tặng công ty giá trị cao

Hiện nay, khi kinh tế ngày càng đi lên thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp được mở ra. Chính vì vậy mà việc tạo sự khác biệt riêng cho doanh nghiệp là điều được rất nhiều người quan tâm. Và áo thun in logo là một trong các cách mà nhiều công ty sử dụng để tăng độ nhận biết thương hiệu. Cùng congtyquatang điểm món quà tặng độc đáo này bạn nhé.

Ý nghĩa của Áo thun in logo

Bất kì một tập thể hay tổ chức nào trong thời điểm hiện tại, họ đều sẽ có cho mình những cách khác nhau để làm khác biệt chính mình cũng như là quảng bá hình ảnh và khẳng định sức mạnh đoàn kết thông qua những kí hiệu, những hành động và thậm chí là thông qua những bộ trang phục.

Ngày nay, hầu hết tất cả những tổ chức, doanh nghiệp đều cho nhân viên sử dụng đồng phục trong những hoạt động tập thể như những chiếc áo sơ mi, áo thun in logo công ty. Điều này không chỉ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp khẳng định được sức mạnh đoàn kết mà nó còn là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.

Ý nghĩa của Áo thun in logo
Ý nghĩa của Áo thun in logo

Các phương pháp in logo lên áo thun

Hiện nay, có tổng cộng 4 cách in logo lên áo thun:

  • In lụa: phương pháp in ấn lâu đời, còn được biết đến với tên gọi khác là in lưới và là phương pháp in có giá thành rẻ nhất hiện nay.
  • In chuyển nhiệt: là kế thừa hầu hết những ưu điểm của in lụa nhưng tiện lợi hơn trong quá trình chọn mẫu logo nhờ vào áp dụng công cụ hỗ trợ, máy móc in hiện đại.
  • In decal: được người tiêu dùng nhỏ lẻ yêu thích vì có thể in với số lượng nhỏ mà giá thành lại rẻ hơn so với công nghệ in lụa. 
  • In kỹ thuật số: là một trong những phương pháp in hiện đại nhất khi khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những phương pháp in khác và đồng thời cũng làm được những việc là những kỹ thuật in truyền thống không thể làm được.
Các phương pháp in logo lên áo thun
Các phương pháp in logo lên áo thun

Các mẫu áo thun in logo đẹp nhất 2021

Hiện nay, áo thun in logo công ty sẽ có 2 kiểu cơ bản là áo thun in hình hoặc áo thun in chữ với những đặc điểm khác biệt về kiểu dáng.

Áo thun in chữ, slogan độc đáo theo yêu cầu

Loại áo này được rất nhiều các hội nhóm sử dụng trong những sự kiện đặc biệt hoặc trong các câu lạc bộ đoàn hội của trường lớp. Loại áo thun in chữ theo yêu cầu này thường sẽ được thiết kế lên đó những câu slogan, câu khẩu hiệu của một nhóm, một tổ chức.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại vải phù hợp nhất để sản xuất áo thun. Chẳng hạn như nếu bạn cần áo thun để sử dụng cho một sự kiện đặc biệt duy nhất và chủ cần dùng 1 lần thì hãy nên chọn những chất liệu vải giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Áo thun in chữ, slogan
Áo thun in chữ, slogan

Áo thun in logo 

Áo thun in logo thường được đặt số lượng lớn bởi những doanh nghiệp lớn cần đặt áo thun đồng phục cho công nhân viên của mình. 

Thông thường, Áo thun in logo doanh nghiệp sẽ sở hữu chất liệu vải bền bỉ, dày để phù hợp phối hợp với các loại quần váy cho nam và cả nữ. Logo sẽ được thêu ở ngực trái thể hiện niềm tự hào vì được làm thành viên của tổ chức.

Áo thun in logo
Áo thun in logo

Những điều cần lưu ý khi đặt in áo thun theo yêu cầu

Để đặt in áo thun đúng theo yêu cầu của công ty, bạn nên chú ý những yếu tốt sau: 

  • Thiết kế: hiện tại có rất nhiều loại áo thun với chất vải rất đa dạng và kiểu dáng phong phú. Mỗi loại áo sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng khác nhau và những đối tượng ở các ngành nghề khác nhau. Đồng thời mỗi loại áo sẽ mang đến những cá tính, phong cách mà tập thể muốn hướng đến.
  • Chất lượng vải: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc đến chất lượng vải cho chiếc áo cần in để tránh lãng phí tiền bạc. Vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% phù hợp với những chiếc áo thun giá rẻ. Nếu muốn cao cấp hơn thì vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100% sẽ là gợi ý thích hợp.
  • Công nghệ in thêu: tùy thuộc nhu cầu sử dụng của chiếc áo đó mà bạn có thể lựa chọn phương pháp in phù hợp nhất để cân bằng chi phí.
  • Size áo: cách chia chuẩn nhất chính là 4 kiểu size S, M, L, XL.
  • Công ty may: nên cân nhắc chọn một địa chỉ đặt in áo thun uy tín để cho ra những sản phẩm chất lượng, đúng ý theo yêu cầu ban đầu.

Trên đây là những thông tin về áo thun đồng phục công ty đã được congtyquatang tổng hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *