Balo Quảng Cáo

Hiển thị tất cả 21 kết quả


  Balo – Túi xách là một món đồ dùng đã quá quen thuộc đối với mọi người bởi nó giúp chúng ta đựng tất cả những vật dụng cần thiết đẻ đi học, đi làm hoặc đi du lịch, giúp cho việc di chuyển của chúng ta được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đối với nhu cầu ngày càng cao của con người về tính thẩm mỹ, những chiếc túi xác – balo đã không còn đơn giản chỉ là một vật chứa mà nó còn được xem như một loại phục trang giúp tôn lên gu thẩm mỹ và cá tính của mỗi người.  

Một số loại balo – túi xách phổ biến nhất hiện nay 

Balo - Túi xách du lịch có cần kéo

  Nhu cầu đi du lịch thư giãn ngày một tăng cao trong xu hướng hội nhập và phải thường xuyên đối mặt với những áp lực, rắc rối từ công việc. Và bước đầu tiên cần chuẩn bị để thực hiện một chuyến du lịch đó chính là phải tìm một chiếc túi du lịch rộng rãi và đẹp mắt để chứa đủ số lượng quần áo đẹp của mình trong suốt kì du lịch.

Ba lô vuông

  Loại Balo thích hợp cho những người có nhu cầu làm việc văn phòng và phải thường mang laptop ra ngoài. Có thiết kế chắn chắn với nhiều ngăn kéo, không gian thoải mái nhưng không kém phần thời trang là lí do khiến cho nhiều người yêu thích sở hữu ba lô vuông.

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Ba lô quai chéo

  Baloo quao chéo thường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự nhỏ gọn và thiết kế hợp thời trang. Loại balo – túi xách này thường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng cho những ngày dạo chơi ngoài phố hoặc dùng để đựng những món đồ cá nhân khi đi du lịch xa.

Cặp đựng ipad

  Có thiết kế vừa vặn bằng một chiếc Ipad nhưng đồng thời cũng có không gian để chứa đựng một số vật dụng nhỏ. Túi có thiết kế một lớp chống sốc dày giúp bảo vệ Ipad tránh khỏi những rơi rớt hoặc va đập không may xảy ra trong quá trình di chuyển.

Balo công sở

  Được thiết kế riêng cho những người làm việc công sở, chiếc balo này có không gian chứa rất rộng, giúp cho những người dân văn phòng chứa được laptop cồng kềnh của mình và những vật dụng, giấy tờ hồ sơ quan trọng khác. Đặc biệt hơn, túi có chất liệu chống thấm, thích hợp cho người sử dụng vào mùa mưa bất chợt và kéo dài của Việt Nam.

Túi đeo thể thao

  Túi xách dành riêng cho những dân yêu thể thao nên có thiết kế vô cùng phóng khoáng với chất liệu dù mát mẻ, chống thấm nước. Đây là một trong những loại túi có trọng lượng nhỏ nhất với một ngăn kéo đơn giản giúp cho người chơi thể thao mang theo những món đồ tuỳ thân quan trọng khi đi tập luyện thể thao.