Bút Viết

Hiển thị tất cả 23 kết quả


Bút bi là một vật dụng vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta, chúng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống với mỗi người và mỗi ngành nghề. Nắm bắt được điều đó các Doanh nghiệp đã sử dụng chúng trở thành món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Nhu cầu sử dụng bút bi

Bút bi là một vật dụng mà hầu hết mỗi con người chúng ta đều sử dụng một cách rất thường xuyên trong học tập và công việc bất kể là nam hay nữ, là người lớn hay trẻ nhỏ.  Dù cho đến hiện tại, trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá, rất nhiều những sản phẩm công nghệ tiên tiến phát triển nhưng những chiếc bút bi vẫn luôn giữ vững vai trò quan trọng và tiện dụng của mình trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, bút bi là một món quà tặng Doanh nghiệp vô cùng hữu dụng và đáng để cân nhắc cho mọi độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp.
Bút bi in logo quảng cáo
Bút bi in logo quảng cáo

Tổng hợp những mẫu bút bi ấn tượng nhất năm 2021

Bút bi bằng Tre giá rẻ

Chất liệu tre là một chất liệu gắn liền với văn hoá của dân tộc ta từ việc dựng nhà cho đến chế tạo dụng cụ, đồ dùng trong gia đình. Chính bởi tính dẻo dai và bền bỉ của tre mà nó luôn là loại chất liệu rất được người Việt Nam ta yêu thích.

Bút bi giấy tái chế thân thiện với môi trường

Với trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên các doanh nghiệp đã tận dụng những sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường sản xuất ra những sản phẩm vừa đẹp mắt vừa dễ sử dụng, đóng góp to lớn vào công cuộc tạo dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng.
Bút bi giấy tái chế thân thiện với môi trường
Bút bi giấy tái chế thân thiện với môi trường

Bút Bi Nhựa Giá Rẻ

Nhựa là chất liệu truyền thống được sử dụng để sản xuất bút bi từ những thuở đầu khi nó vừa xuất hiện và cho đến hiện tại, bút bi bằng nhựa vẫn là loại bút bi phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ bởi tính phổ biến mà bút bi nhựa được xem là loại bút bi có giá thành rẻ nhất thị trường với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho mọi tầng lớp. 

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Bút Kim Loại Bấm 

Bút kim loại bấm có thiết kế chắc chắn với phần thân hoàn toàn bằng kim loại nên mang lại vẻ sang trọng cho chiếc bút. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chọn những món quà tặng vừa có giá thành phải chăng nhưng mang lại ý nghĩa, dễ sử dụng và đặc biệt là có thiết kế đẹp mắt thì bút kim loại hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp.
Bút Kim Loại Bấm
Bút Kim Loại Bấm

Bút Bi Quảng Cáo Thiên Long

Thiên Long là một nhãn hiệu sản xuất vật dụng văn phòng phẩm nổi tiếng và lâu đời của nước ta. Thương hiệu Thiên Long luôn là cái tên nhiều năm liền đạt thương hiệu chuẩn quốc gia với chất lượng sản phẩm đảm bảo thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống.

Bút gỗ khắc logo

Đây là một loại bút khá mới lạ và độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Bút được sản xuất bằng gỗ và được mài bóng sang trọng và đẹp mắt. Đồng thời, bút gỗ cũng có thể khắc logo hoặc những thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng hay nhân viên của mình.
Bút gỗ khắc logo
Bút gỗ khắc logo
  Bên trên là tổng hợp những dòng bút bi được yêu thích nhất thị trường quà tặng 2021 hiện nay, nếu Doanh nghiệp bạn đang tìm một món quà đặc biệt trong sự kiện quan trọng sắp tới với mức giá rẻ thì bút bi hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất.