Dịch vụ in logo lên sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng

Hiện này, in logo thương hiệu lên sản phẩm trong các chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu là hoạt động không thể thiếu của một số công ty. Từ nhu cầu đó, dịch vụ in logo được hình thành và ngày càng phát triển.

Dịch vụ in logo lên sản phẩm mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp

Xã hội luôn vận động theo chiều hướng đi lên sẽ là cơ sở để kinh tế của một đất nước phát triển. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới ra đời góp phần thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các công ty cùng ngành. Lúc này, các công ty sẽ có những chiến lược thu hút khách hàng, trong đó các sản phẩm quà tặng in logo công ty là cách thức đơn giản nhất.

Quà tặng có giá trị sử dụng thiết thực

Dựa vào kết quả nhiều cuộc khảo sát về tâm lý khách hàng, nhiều chuyên gia kết luận rằng người Việt Nam rất thích được nhận quà tặng. Dù cho đơn hàng trị giá bao nhiêu đi chăng nữa thì việc nhận được quà tặng sẽ góp phần mang đến niềm vui cho người mua hàng. Và nếu quà tặng đó có thể sử dụng hàng ngày thì chắc chắn là thương hiệu của bạn đã có một điểm cộng rất lớn trong mắt người tiêu dùng rồi đấy.

Phương thức marketing hiệu quả

Sản phẩm quà tặng in logo công ty đa phần được tặng kèm với các sản phẩm mới để thu hút người dùng mua sản phẩm.

In logo phương thức Marketing hiệu quả
In logo phương thức Marketing hiệu quả

Tiết kiệm ngân sách chạy quảng cáo

Nếu so với việc chạy quảng cáo thường tốn chi phí rất lớn mà vẫn có rủi ro khi thực hiện thì việc sử dụng nguồn chi phí đó để sản xuất quà tặng cho khách hàng là việc được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn. Việc làm này là cơ hội để thương hiệu của bạn trở nên gần gũi với khách hàng hơn.

Lựa chọn dịch vụ in logo tại thị trường Việt Nam

Do nhu cầu ngày càng cao nên dịch vụ in logo trở thành miếng mồi ngon thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

  • Cơ sở in ấn có uy tín không?
  • Giá thành đưa ra có hợp lý hay không?
  • Chất lượng màu in, nguyên liệu in cũng như sản phẩm có đảm bảo cho sức khỏe người dùng không?
  • Chiết khấu và ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí.
Lựa chọn dịch vụ in logo tại thị trường Việt Nam
Lựa chọn dịch vụ in logo tại thị trường Việt Nam

Những mẫu quà tặng in logo công ty được ưa chuộng

Sau đây là những mẫu quà tặng được nhiều người ưa chuộng để làm quà tặng khách hàng:

Bộ ấm trà gốm sứ

Những bộ ấm trà kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng làm bằng gốm đến từ các thương hiệu danh tiếng như Minh Long, Minh Châu rất được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Ly cốc bằng gốm sứ

Ly sứ Minh Long, Minh Châu hay Bát Tràng có in logo thương hiệu đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng nội địa. Nhờ vào tính thẩm mỹ và có giá trị sử dụng cao nên đây là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng để in logo.

Ly cốc bằng gốm sứ
Ly cốc bằng gốm sứ

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm in logo chắc hẳn là sản phẩm quà tặng được ưu ái khá nhiều vì giá thành sản xuất thấp mà giá trị sử dụng lại rất cao, góp phần nâng cao hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

Áo mưa

Cũng giống như nón bảo hiểm, khí hậu nhiệt đới gió mùa góp phần biến áo mưa trở thành vật bất ly thân của người dân Việt Nam. Chính vì lý do đó mà áo mưa trở thành quà tặng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay.

Áo mưa in logo
Áo mưa in logo

Ô dù quảng cáo

In logo lên sản phẩm như ô dù với mục đích quảng cáo ngoài trời đã xuất hiện tại nước ta trong một thời gian dài mà vẫn còn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Balo túi xách

Người đi đường thường bị thu hút bởi những chiếc balo, túi xách có in logo của doanh nghiệp nên đây vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Balo in logo Doanh nghiệp
Balo in logo Doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng có giá trị sử dụng rất cao nên thường được lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm được những lợi ích và việc lựa chọn dịch vụ in logo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *