Gift Set

Hiển thị tất cả 22 kết quả


Bộ quà tặng hay bộ giftset ý nghĩa là món quà tặng cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng tặng quà cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau bạn nhé?

Bộ quà tặng - Bộ giftset văn phòng là gì?

Bộ quà tặng thường dùng để chỉ những sản phẩm đi theo bộ. Ví dụ như bộ ấm chén là một dạng bộ quà tặng với đầy đủ những đồ dùng như tách, ấm, đĩa. Hoặc bộ bàn ăn bao gồm tô, thố, chén, đĩa, muỗng… cũng là một dạng bộ quà tặng. Bên cạnh đó thì bộ giftset văn phòng cũng được cho là một dạng khác của bộ quà tặng. Một bộ giftset văn phòng thường được kết hợp linh hoạt từ 2 sản phẩm trở lên. Những sản phẩm quà tặng trong bộ giftset thường là những vật dụng như: bút viết, sổ tay, ví namecard, móc khóa, bình giữ nhiệt, các món quà tặng công nghệ…
Bộ giftset văn phòng
Bộ giftset văn phòng

Top những Bộ quà tặng được yêu thích nhất 2021

Hiện nay, các loại bộ quà tặng khá đa dạng về mẫu mã và hình thức khiến người mua khó lựa chọn. Do đó mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bộ quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

Bộ bình ly thủy tinh giá rẻ

Với giá thành phải chăng, Bộ bình ly thủy tinh thường là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là một món quà tặng cho công nhân viên vô cùng ý nghĩa vào dịp tết. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ bình ly với nhiều dung tích khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ocean, Luminarc.
Bộ bình ly thủy tinh giá rẻ
Bộ bình ly thủy tinh giá rẻ

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Bộ ấm chén - ấm trà quà tặng

Trong nhiều năm trở lại đây, bộ ấm chén đang dần trở thành bộ quà tặng cao cấp được nhiều doanh nghiệp ưu ái. Với mẫu mã đa dạng, thiếu kế đẹp mắt và có giá trị sử dụng lâu dài, bộ ấm trà quà tặng đã góp phần nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt người nhận. Các bộ ấm chén uống trà hiện nay có rất nhiều tầm giá để có thể đáp ứng nhu cầu của người mua. Những bộ trà đến từ thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng, Gốm sứ Minh Châu thường dao động từ 200.000đ trở lên sẽ phù hợp cho doanh nghiệp có mức ngân sách thấp và vừa. Bên cạnh đó, Gốm sứ Minh Long sẽ có những mẫu ấm chén cao cấp hơn để có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp và người mua.
Bộ ấm chén - ấm trà quà tặng
Bộ ấm chén - ấm trà quà tặng

Bộ bàn ăn gốm sứ

Bên cạnh bộ ấm chén - ấm trà thì bộ bàn ăn cũng là một lựa chọn quà tặng khá hay ho cho bạn đấy. Với giá trị sử dụng cao, bộ bàn ăn có thể dùng làm quà tặng trong mọi dịp từ khai trương, tân gia, sinh nhật lãnh đạo, quà tết...  Tùy theo ngân sách mà bạn có thể lựa chọn bộ bàn ăn với số lượng sản phẩm khác nhau như bộ bàn ăn 8 món, 9 món, 15 món, 22 món.... Giá một bộ bàn ăn cơ bản hiện nay thường khoảng 400.000đ trở lên.
Bộ bàn ăn gốm sứ
Bộ bàn ăn gốm sứ

Bộ gift set văn phòng cao cấp

Khi nhắc đến các bộ quà tặng tặng cho nhân viên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các bộ giftset vô cùng tiện dụng đúng không nào. Tuy chỉ là những món quà tặng vô cùng quen thuộc thường ngày nhưng nhờ và sự kết hợp tinh tế, tỉ mỉ mà các bộ giftset đã trở nên vô cùng độc đáo và mới mẻ. Nếu bạn biết nên kết hợp các vật dụng nào với nhau thì có thể tham khảo những ý tưởng sau:
  • Giftset bình giữ nhiệt - bút máy cao cấp
  • Bộ giftset sổ tay - bút viết
  • Giftset namecard - móc khóa mới lạ
  • Bộ quà tặng chuột văn phòng - usb
  • Bộ giftset công nghệ bao gồm pin sạc - usb - loa bluetooth
Trên đây là những ý tưởng bộ quà tặng đơn giản, dễ mua nhưng lại rất có giá trị trong mắt người nhận. Liên hệ ngay với Công ty quà tặng chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi bạn nhé.