Lựa chọn Bộ ấm chén quà tặng in logo của thương hiệu nào?

Bộ ấm chén là một trong những món quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính khả dụng trong cuộc sống. Cùng Công ty Quà tặng điểm qua ba cái tên chuyên sản xuất bộ ấm chén quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Bộ ấm chén có khác với bộ ấm trà?

Nếu bạn đang thắc mắc bộ ấm chén có gì khác biệt so với bộ ấm trà thì câu trả lời là chúng hoàn toàn giống nhau, đều là tên gọi để chỉ bộ sản phẩm làm từ gốm sứ. Một bộ ấm chén hay ấm trà sẽ bao gồm 1 ấm trà, 6 tách và 6 đĩa lót tách. Sở dĩ tên gọi có sự khác biệt là do cách gọi của từng vùng miền, nếu như miền Bắc gọi là bộ ấm chén thì bộ ấm trà là cái tên phổ biến tại khu vực miền Nam.

  • Miền Bắc: do sở thích uống uống chè đặc nên một bộ ấm chén ở đây thường có dung tích nhỏ, khoảng từ 0,3l – 0,5l.
  • Miền Nam: bộ trà thường có dung tích lớn, có thể lên đến 1,1l do người miền Nam thích uống trà loãng.
Bộ ấm chén có khác với bộ ấm trà
Bộ ấm chén có khác với bộ ấm trà

Nên chọn Bộ ấm trà thương hiệu nào?

Nhắc đến các thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trong nước thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 cái tên là Minh Long, Minh Châu và Bát Tràng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ ấm chén của 3 thương hiệu gốm sứ sau bạn nhé.

Bộ ấm chén Gốm sứ Minh Long

Minh Long là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trong và ngoài nước. Được hình thành từ năm 1970 bởi Lý Ngọc Minh và Dương Văn Long nhưng do chứ hướng khác nhau nên đến năm 1980, Minh Long đã tách thành hai cái tên khác nhau là Minh Long I và Minh Long II. Trong đó, Minh Long I là thương hiệu chuyển sản xuất gốm sứ mỹ nghệ.

Đến nay, Minh Long I đã trở thành thương hiệu gốm sứ đi đầu trong ngành với đa dạng các sản phẩm từ bộ ấm trà, bộ bàn ăn, bình hoa… với những thiết kế được pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Các sản phẩm gốm sứ Minh Long I được làm từ cao lanh, thạch anh, đá tràng thạch cùng các chất phụ gia khác. Để tạo tính bền chắc, khử hết các chất độc hại, các sản phẩm gốm sứ Minh Long I đều được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1380 độ C.

Hiện nay, bộ ấm chén uống trà Minh Long I có nhiều dòng sản phẩm phố biến, điển hình như:

  • Bộ ấm chén Minh Long Mẫu đơn
  • Bộ ấm chén Minh Long Anh vũ
  • Bộ ấm chén Minh Long Daisy
  • Bộ ấm chén Minh Long Jasmine
  • Bộ ấm chén Minh Long Camellia
  • Bộ ấm chén Minh Long Elip viền chỉ vàng cao cấp
Bộ ấm chén Gốm sứ Minh Long
Bộ ấm chén Gốm sứ Minh Long

Bộ tách trà Minh Châu giá rẻ

Tuy là thương hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng các sản phẩm dùng để uống trà của gốm sứ Minh Châu đều sở hữu chất lượng vượt trội, không hề thua kém các thương hiệu lâu năm khác. Bộ ấm trà Minh Châu sở hữu giá thành phải chăng và được nung nhiều lần ở nhiệt độ cao để tạo độ bền cho sản phẩm. Lần đầu được nung xương mộc ở nhiệt độ 1250 độ C, lần 2 nung men ở nhiệt độ 1280 độ C và cuối cùng là nung trang trí ở nhiệt độ 1080 độ C.

Chính nhờ vào những nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng nghỉ mà các bộ ấm trà Minh Châu ngày càng đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Với mức giá rẻ so với những sản phẩm Minh Long cùng kiểu dáng, Minh Châu đã trở thành thương hiệu gốm sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng in logo với số lượng lớn.

Bộ tách trà Minh Châu giá rẻ
Bộ tách trà Minh Châu giá rẻ

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

Làng nghề Gốm sứ Bát Tràng đã trở thành một cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam nhờ vào lịch sử phát triển lâu đời. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ghi dấu với người dùng bởi sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa giá trị thẩm mỹ và giá trị văn hóa dân tộc. Bên cạnh đó, giá một bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng cũng được xếp và hàng rẻ nhất hiện nay nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu tặng những bộ ấm trà giá rẻ với số lượng lớn.

Tuy nhiên điều hạn chế của bộ ấm chén Bát Tràng là chất lượng không đồng đều do không có một quy trình sản xuất không đồng nhất, tay nghề của những hộ gia đình có sự chênh lệch nhất định. Do đó mà khi lựa chọn các bộ ấm uống trà Bát Tràng, bạn cần có kiến thức nhất định về sản phẩm gốm sứ.

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng
Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về 3 thương hiệu gốm sứ trên, bạn đã có được một thương hiệu riêng cho mình rồi đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn về các bộ ấm chén quà tặng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *