Nón bảo hiểm in logo – Ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho doanh nghiệp

Nón bảo hiểm in logo không còn là sản phẩm xa lạ với người dùng hiện nay. Chúng thường được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng để tri ân khách hàng. Đây được xem là phương thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Lợi ích khi dùng nón bảo hiểm in logo làm quà tặng

Xã hội ngày càng phát triển, mỗi ngày đều có doanh nghiệp mới ra đời khiến cho công ty trong cùng lĩnh vực phải cạnh tranh gay gắt với nhau. Phương thức thu hút khách hàng hữu hiệu nhất mà các doanh nghiệp sử dụng hiện nay nhằm chính là dùng vật phẩm làm quà tặng trong những dịp lễ tết, ngày kỉ niệm của công ty. Nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất vì những ưu điểm sau.

Hình:

Nón bảo hiểm in logo Doanh nghiệp
Nón bảo hiểm in logo Doanh nghiệp

Đánh trúng vào tâm lý thích nhận quà của khách hàng

Ai cũng thích nhận quà phải không nào? Dù cho bạn có mua sản phẩm có giá trị 200 ngàn hay thực hiện giao dịch 200 triệu đi chăng nữa thì việc nhận được quà tặng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng vui vẻ. Vì nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng nên các công ty hiện nay thường dùng nón bảo hiểm để làm quà tặng. Vừa nhận được quà mà quà còn có thể sử dụng được thì ai lại không vui cơ chứ.

Nón bảo hiểm có giá trị sử dụng lâu dài

Mũ bảo hiểm là vật dụng bắt buộc phải có của mỗi người khi tham gia giao thông nên việc lựa chọn sản phẩm này làm quà là doanh nghiệp của bạn đã ghi điểm trong mắt khách hàng rồi. Ngoài ta, nón bảo hiểm thường có tuổi thọ rất lâu. Nếu sử dụng và bảo quản tốt thì tuổi thọ của nón sẽ từ 2 đến 3 năm hoặc hơn.

Mũ bảo hiểm quảng cáo có giá trị sử dụng lâu dài
Mũ bảo hiểm quảng cáo có giá trị sử dụng lâu dài

Chi phí in logo lên nón bảo hiểm khá thấp

Nếu so với các loại quà tặng khác như ly cốc, balo, áo… thì mũ bảo hiểm in logo có chi phí sản xuất rẻ hơn rất nhiều. Chi phí này còn chẳng là bao nhiêu nếu bạn so với việc chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, làm sự kiện. 

Giải pháp lan tỏa marketing hiệu quả

Như chúng tôi đã đề cập phía trên, nón bảo hiểm là vật mà ai cùng phải có nên khi khách hàng sử dụng quà tặng doanh nghiệp của bạn để tham gia giao thông thì sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng biết đến công ty của bạn.

Mũ bảo hiểm giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi
Mũ bảo hiểm giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi

Thế nào là nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn?

Theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ thì mũ bảo hiểm đúng chuẩn sẽ có những tiêu chí cơ bản về cấu tạo như sau:

  •         Mũ phải được sản xuất bằng các vật liệu không gây ảnh hưởng có hại đến da và tóc của người sử dụng.
  •         Bề mặt phía ngoài của vỏ mũ và các bộ phận lắp vào mũ phải nhẵn, không có vết nứt, không có gờ và cạnh sắc.
  •         Vỏ mũ và lớp đệm hấp thụ xung động phải che chắn được phạm vi cần bảo vệ trên dạng đầu thử
  •         Phần quai cài được cố định chắc chắn với mũ
  •         Trên mũ phải có đầy đủ tem và được dán nhãn mác rõ ràng.
Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn
Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn

Các loại mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng cho khách hàng

Hiện nay các loại mũ bảo hiểm trên thị trường rất đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 2 loại mũ sau đây:

Kiểu Haly

Đây là kiểu dáng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Do thiết kế trơn toàn bộ phần vỏ nón doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo và thông điệp lên nón.

Kiểu Vespa

Thiết kế của loại mũ này thường khá mềm mại với phần viền giả da từ 2 cạnh bên của nón kéo dài ra phía sau kết hợp với phần lưỡi trai ngắn. Những đặc điểm này giúp mang đến sự sang trọng cho người đội. Thiết kế nón bảo hiểm in logo kiểu vespa thường được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì chúng giúp làm nổi bật thương hiệu hơn.

Mũ bảo hiểm in logo Vespa
Mũ bảo hiểm in logo Vespa

 

Nếu công ty bạn đang có dự định tặng quà tri ân cho khách hàng nhân dịp đặc biệt thì nón bảo hiểm in logo chắc hẳn sẽ là lựa chọn hay ho đấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *