Quà Tặng Gốm Sứ

Hiển thị 1–60 của 380 kết quả


Quà tặng gốm sứ là những món quà được rất nhiều người lựa chọn để dành tặng cho những người quan trọng bởi vẻ sang trọng, tinh tế và có giá trị cao. Không dừng lại ở đó, những bộ quà tặng gốm sứ còn giúp cho người tặng bày tỏ sự quan tâm thầm lặng và vô cùng tinh tế của mình đối với sức khoẻ của người được nhận, bởi lẽ, gốm sứ là một chất liệu đảm bảo được an toàn, sức khoẻ cho con người thay thế cho những vật liệu bằng nhựa vừa gây ô nhiễm môi trường và vừa dễ phân huỷ ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Một số bộ quà tặng gốm sứ cao cấp đẹp và sang trọng

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng Ceramic – Bộ tô chén dĩa

Những buổi cơm họp mặt gia đình vào mỗi buổi tối được xem như là “đặc sản” của nhiều gia đình Việt từ xưa cho đến nay. Thông qua mỗi buổi cơm, những thành viên trong gia đình có thời gian ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những niềm vui, khó khăn sau mỗi ngày. Theo đó, việc chú trọng vào những bộ bàn ăn được rất nhiều người phụ nữ nội trợ đặc biệt quan tâm và dần hình thành một sở thích là sưu tầm, tìm kiếm những bộ bàn ăn có thẫm mỹ cao để buổi cơm của gia đình không chỉ con về mặt chất lượng món ăn mà còn đẹp về mặt hình thức. Do đó, một bộ tô chén dĩa là món quà tặng cao cấp gốm sứ vô cùng thiết thực đối với mọi gia đình.

Ấm chén quà tặng

Thói quen thưởng trà đã được hình thành trong phong tục tập quán của người Việt Nam từ xưa đến nay. Vì vậy mà mỗi gia đình Việt Nam và các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sẽ sở hữu ít nhất một bộ ấm chén pha trà để sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày cũng như là để tiếp đón những vị khách quý của mình. Nếu bạn đang có ý định tìm những món quà có ý nghĩa để dành tặng cho người lớn hoặc tặng cho khách hàng của doanh nghiệp mình nhân những dịp đặc biệt để giữ sự hợp tác lâu dài, hữu nghị thì những bộ ấm chén quà tặng là một gợi ý cực kì phù hợp.

Ly sứ quà tặng

Thay thế cho những chiếc ly bằng nhựa, bằng hợp kim dễ tồn tại mầm bệnh, những chiếc ly sứ cao cấp đã ra đời đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các vật liệu khác. Ly sứ quà tặng có in logo là món quà tặng nhân viên, khách hàng tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa rất lớn, không những là một cách thể hiện sự quan của doanh nghiệp, nó còn là cách giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình.

Bộ chén ăn cơm

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm quà tặng thích hợp dành cho nhân viên hay khách hàng thân thiết của mình sao cho mang lại những ý nghĩa thiết thực nhất thì bộ chén ăn cơm là một lựa chọn khá hợp lý. Bộ chén ăn cơm có đủ loại từ sứ trắng cho đến sứ có viền chỉ vàng cao cấp phù hợp với mỗi nhu cầu khách nhau của doanh nghiệp.

Phin cà phê sứ Minh Long sang trọng

Đây là một thiết kế vô cùng mới mẻ đến từ thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Minh Long. Thay thế cho những chiếc phin cà phê bằng kim loại dễ tích tụ những độc hại khi dùng với nhiệt độ quá cao, phin cà phê sử dụng chất liệu sứ ra đời vừa giúp giữ hương vị nguyên bản của cà phê, vừa tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Phin cà phê sứ minh long có thêm thiết kế dát chỉ vàng, thích hợp để làm quà tặng cao cấp cho những khách hàng VIP hoặc những người quan trọng của bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Quà Tặng – Congtyquatang.com.vn Số Điện Thoại: 0901371696 Email: congtytnhhquatang@gmail.com Địa chỉ: Số 18 Phan Tây Hồ, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Website: Congtyquatang.com.vn