Quà Tặng Bảo hiểm

Hiển thị 1–60 của 1105 kết quả


Đối với những công ty bảo hiểm thì các món quà tặng cho khách hàng luôn là điều không thể thiếu. Vì thế nên hãy cùng Công ty Quà tặng điểm qua những các loại Quà tặng Bảo hiểm được ưa chuộng nhất 2021 bạn nhé.

1. Ly thủy tinh in logo giá rẻ

Đối với những buổi hội thảo của ngành bảo hiểm thì các loại ly cốc thủy tinh giá rẻ thường được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng. Hiện nay, đa phần các công ty bảo hiểm thường sẽ lựa chọn các bộ ly cốc giá rẻ đến từ Indo hoặc Thái Lan. Tùy theo ngân sách từng đại lý mà một bộ ly thủy tinh in logo sẽ có từ 2 - 6 ly với giá dao động từ 15.000đ đến 50.000.

2. Đồng hồ treo tường quà tặng

Nếu như ly thủy tinh là món quà tặng dành cho khách hàng tiềm năng của công ty bảo hiểm thì đồng hồ treo tường quà tặng thường dành cho những khí hàng đã ký hợp đồng với công ty. Tuy giá trị một chiếc đồng hồ không quá lớn nhưng đây nó giúp công ty bạn ghi điểm trong mắt khách hàng đấy. Hiện nay, đồng hồ quà tặng bảo hiểm rất đa dạng về hình dáng từ hình vuông, tròn, đa giác, oval để khách hàng lựa chọn.
Đồng hồ treo tường quà tặng
Đồng hồ treo tường quà tặng

3. Áo mưa quảng cáo

Do Việt Nam thuộc đới khí hậu nhiệt đới nên mùa mưa ở nước ta thường kéo dài khá lâu. Một chiếc áo mưa sẽ là cứu cánh cho người đi đường khi gặp những cơn mưa bất chợt. Chính vì lẽ đó mà áo mưa in logo đã trở thành món quà tặng bảo hiểm vô cùng quen thuộc với khách hàng. Tùy theo mức ngân sách mà các công ty bảo hiểm có thể lựa chọn cho mình một trong những kiểu áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa mangto…

4. Nón bảo hiểm khuyến mãi

Từ lâu, nón bảo hiểm đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với người đi xe gắn máy nước ta. Một chiếc nón bảo hiểm đẹp không chỉ bảo vệ tính mạng mà còn góp phần tăng sự thời trang cho người đội. Hiểu được điều này nên các công ty bảo hiểm thường ưu tiên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế đẹp mắt để dành làm quà tặng khách hàng vào những dịp đặc biệt. Thêm vào đó thì nón bảo hiểm còn được xem là món quà dùng để quảng cáo, pr cho thương hiệu tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những mẫu nhựa in, nhiều công ty bảo hiểm thường lựa chọn mũ bằng da để tăng thêm vẻ sang trọng cho người đội.
Nón bảo hiểm khuyến mãi
Nón bảo hiểm khuyến mãi

5. Balo giá rẻ in logo công ty

Từ lâu, balo dường như đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết với mỗi người trên mọi nẻo đường. Chúng vừa là món phụ kiện thời trang vừa là vật chứa những đồ vật quan trọng khác. Vì lý do đó mà một chiếc balo làm quà tặng bảo hiểm có lẽ là một gợi ý khá hay ho cho doanh nghiệp đấy. Bên cạnh balo, các công ty bảo hiểm có thể lựa chọn các loại túi đeo khác như túi đeo chéo, túi vải đeo vai, túi dây rút, cặp da…

6. Bộ Ấm chén gốm sứ cao cấp

Một bộ ấm chén quà tặng in logo thường được nhiều đơn vị dùng làm quà tặng cho khách hàng vip. Không chỉ là bộ quà tặng giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng mà còn là món quà thể hiện sự tri ân của bạn với người nhận vì đã lựa chọn dịch vụ của công ty mình. Khi lựa chọn bộ ấm trà làm quà tặng bảo hiểm, có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào giá trị hợp đồng như thế nào. Hiện nay, bộ ấm chén Minh Long là sản phẩm được nhiều công ty ưa chuộng nhất, nếu có ngân sách thấp hơn, bạn có thể lựa chọn bộ ấm trà đến từ thương hiệu Minh Châu hoặc Bát Tràng.
Bộ Ấm chén gốm sứ cao cấp
Bộ Ấm chén gốm sứ cao cấp
Vậy là chúng tôi đã gợi ý cho bạn những món quà tặng bảo hiểm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Liên hệ ngay với CÔng ty Quà tặng để được tư vấn và báo giá ngay bạn nhé.