Quà Tặng Cao Cấp

Hiển thị 1–60 của 1039 kết quả


  Quà tặng cao cấp là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm thể hiện sự trân trọng với đối tác kinh doanh. Những điều sau đây sẽ giúp bạn chọn được một món quà ý nghĩa để tạo mối quan hệ thân thiết với đối tác.

Quà tặng cao cấp cho đối tác có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh, việc hợp tác giữa các công ty là nền tảng quan trọng giúp phát triển quy mô công ty. Việc tặng quà cho đối tác là vô cùng cần thiết để gắn kết tình cảm trong mối quan hệ hợp tác. Ngoài ra, việc tặng quà sẽ góp phần để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác và điều này sẽ có ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn khi giữa hai bên có thương vụ kinh doanh.

Lựa chọn quà tặng cao cấp cho đối tác cần lưu ý điều gì?

Việc tặng quà phụ thuộc vào 4 yếu tố chính sau đây:

Ngân sách doanh nghiệp

Dựa vào đối tượng nhận quà và tính chất quan trọng của dịp tặng quà mà doanh nghiệp sẽ phải có từng khoản ngân sách phù hợp. Ví dụ như đối tác rất quan trọng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới mà doanh nghiệp đưa ra mức ngân sách không đủ thì sẽ là một bài toán khó cho người mua quà mà doanh nghiệp cũng không thể đạt được mục đích ban đầu. Tuy nhiên nếu chi mức ngân sách quá lớn để mua quà tặng cao cấp cho đối tác thì sẽ ảnh hưởng đến nguồn chi phí công ty. Chính vì thế nên việc quyết định chi phí cho quà tặng là điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý.

Ý nghĩa món quà

Mỗi món quà tặng cao cấp đều mang một ý nghĩa riêng của nó. Doanh nghiệp nên xem xét món quà đó có phù hợp với dịp tặng quà hay không. Một món quà ý nghĩa mà không phù hợp với dịp tặng quà sẽ khiến đối tác mất thiện cảm với doanh nghiệp của bạn.

Đúng đồ đúng thời điểm

Việc tặng quà cho đối tác là cần thiết nhưng thời điểm tặng quà cũng là yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Mỗi doanh nghiệp nên lập danh sách những thời điểm cần tặng quà trong năm cũng như danh sách các đối tác quan trọng để giúp cho việc tặng quà dễ dàng hơn, giảm thiểu những rủi ro như doanh nghiệp quên tặng hay quà tặng không đủ trang trọng.

Hình thức quà tặng

Một món quà được chú trọng về mọi chi tiết như túi, hộp đựng, lời chúc, giấy gói sẽ mang đến sự sang trọng cho quà tặng. Doanh nghiệp cần chú ý về sự chỉnh chu vì điều này sẽ giúp cho người nhận có cảm giác được trân trọng hơn.

Gợi ý thời điểm để tặng quà cho đối tác

Sau đây là những dịp quan trọng để gửi cho đối tác những món quà tặng sang trọng.
  •         Đối tác khai trương cơ sở mới
  •         Khi hai bên đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới
  •         Kỷ niệm ngày thành lập công ty
  •         Các dịp lễ, tết trong năm

Một số quà tặng cao cấp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Các món quà tặng sang trọng thường rất đa dạng về giá cả và mẫu mã sẽ gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi chọn mua. Sau đây là một số gợi ý độc đáo về quà tặng cho đối tác có thể bạn cần:

Thác nước phong thủy

Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho đối tác quan trọng khi họ mở văn phòng mới. Tuy nhiên khi lựa chọn thác nước phong thủy, bạn cần lưu ý đến diện tích văn phòng của đối tác có phù hợp để bố trí thác nước hay không.

Rượu cao cấp

Rượu vang, rượu mao đài, rượu chivas... và những bộ ly rượu đi kèm thường được dùng làm quà tết cho đối tác kinh doanh.

Chậu hoa phong thủy

Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các chậu hoa có ý nghĩa phong thủy như hoa lan, hoa mai để tặng cho đối tác vào dịp tết đến.

Tranh - tượng - chậu hoa dát vàng

Là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi công ty đối tác có sự kiện quan trọng. Các sản phẩm dát vàng thuộc nhóm quà tặng sang trọng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Lịch treo tường

Thiết kế ngày càng trở nên tinh tế nên lịch đã trở thành quà tặng không thể thiếu cho đối tác kinh doanh vào dịp cuối năm.

Đồng hồ treo tường

Một chiếc đồng hồ với thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ giúp tô điểm cho không gian văn phòng của đối tác kinh doanh đấy.

Giỏ quà tết cao cấp

Thay vì tặng lẻ tẻ từng món quà thì việc tặng một giỏ quà tặng cao cấp gồm nhiều sản phẩm là lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Giỏ quà tết cao cấp thường có rượu ngoại, bánh kẹo nhập khẩu, hoa quả,... Trên đây là tất tần tật những điều có thể bạn chưa biết về các loại quà tặng cao cấp. Hi vọng thông qua bài viết này, doanh nghiệp sẽ lựa được những món quà ý nghĩa cho đối tác kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Công Ty Quà Tặng – Congtyquatang.com.vn Số Điện Thoại: 0901371696 Email: congtytnhhquatang@gmail.com Địa chỉ: Số 18 Phan Tây Hồ, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Website: Congtyquatang.com.vn