Quà Tặng Quảng Cáo

Hiển thị 1–60 của 1105 kết quả


Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp đặc biệt. Vậy quà tặng quảng cáo mang đến những giá trị gì cho doanh nghiệp, các sản phẩm quà tặng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đấy.

Thế nào là quà tặng quảng cáo?

Những sản phẩm được các doanh nghiệp dùng là vật phẩm tặng cho khách hàng, đối tác nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đều được xem là quà tặng quảng cáo. Các sản phẩm quà tặng này có thể là những vật dụng thiết yếu hàng ngày nhưng cũng có thể là quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp đối tác.
Quà tặng quảng cáo Doanh nghiệp
Quà tặng quảng cáo Doanh nghiệp

Những lợi ích quà tặng quảng cáo mang đến

Tặng quà với mục đích quảng cáo là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay vì những ưu điểm nổi bật của nó.

Định vị thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng

Nếu như hàng ngày khách hàng được tiếp xúc với các vật dụng có in logo của doanh nghiệp thì nhận thức về thương hiệu sẽ trở nên quen thuộc trong tâm trí người dùng. Điều này góp phần nâng cao giá trị của doanh nghiệp.
Quà tặng quảng cáo định vị thương hiệu với khách hàng
Quà tặng quảng cáo định vị thương hiệu với khách hàng

Phương thức marketing sản phẩm

Quà tặng quảng cáo thường là các vật phẩm miễn phí hoặc được tặng kèm trong các chiến lược marketing. Những sản phẩm này thường là sản phẩm mới, dịch vụ mới. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Ngoài lượng khách hàng trung thành thì các công ty luôn có mong muốn hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng để tăng doanh thu và độ nhận biết. Quà tặng quảng cáo chính là phương thức đơn giản nhất để mọi người biết đến sản phẩm công ty bạn.
Tặng quà dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng
Tặng quà dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Cần lưu ý những gì khi chọn quà tặng quảng cáo?

Các sản phẩm quà tặng thường được doanh nghiệp đặt sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên có một số điều bạn cần chú ý để phù hợp với mục đích tặng quà.

Tình hình tài chính của doanh nghiệp

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong kế hoạch tặng quà của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Tình hình tài chính sẽ quyết định ngân sách sẽ chi cho sản phẩm quà tặng, dựa vào đó bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định về số lượng quà tặng cũng như phương thứ tặng quà.
Lưu ý khi chọn quà tặng quảng cáo
Lưu ý khi chọn quà tặng quảng cáo

Ý nghĩa của sản phẩm quà tặng

Một món quà có thể không có giá trị quá cao nhưng cách thức tặng quà sẽ giúp người nhận chú ý đến thương hiệu hơn. Ngoài ra hình thức bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến món quà.

Số lượng

Đây là vấn đề mà các doanh nghiệp thường khó mà ước lượng chính xác hoàn toàn khi tổ chức tặng quà miễn phí. Tuy nhiên với những sự kiện xác định được số người tham dự, bạn cần chuẩn bị đủ số lượng quà tặng để tránh trường hợp thiếu hụt sản phẩm, gây ra những hệ lụy không đáng có.
Ước lượng số lượng quà tặng phù hợp
Ước lượng số lượng quà tặng phù hợp

Gợi ý một số sản phẩm quà tặng độc đáo

Thị trường quà tặng quảng cáo hiện nay rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là những món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tranh dát vàng

Đây là quà tặng cho khách hàng là các doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn. Thuộc phân khúc quà tặng cao cấp, tranh dát vàng thích hợp cho những dịp trang trọng vì những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.  Các loại tranh dát vàng phổ biến được ưa chuộng hiện nay: tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm, tranh cây tài lộc, tranh hoa sen, tranh cá chép…
Tranh dát vàng
Tranh dát vàng

Chậu hoa dát vàng

Nằm ở phân khúc quà tặng cao cấp như tranh dát vàng, chậu hoa dát vàng có in logo doanh nghiệp cũng được nhiều người ưa chuộng để làm quà tặng. Một số chậu hoa dát vàng được yêu thích: chậu hoa mai, cây tùng, chậu hoa sen, cây tài lộc, chậu hoa lan...

Các loại tượng dát vàng

Tượng đôi công, cá chép, linh vật 12 con giáp,... được dát vàng là những món quà tặng doanh nghiệp được nhiều công ty lựa chọn để hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp hoặc đối tác kinh doanh. Do chi phí khá đắt nên tượng dát vàng thường được đặt với số lượng nhỏ.
Tượng dát vàng
Tượng dát vàng

Bút

Bút luôn là vật bất ly thân của đa số dân văn phòng. Nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng in logo công ty rồi tặng kèm bút với các sản phẩm khác để tăng độ nhận biết của khách hàng với thương hiệu.

Sạc dự phòng

Điện thoại ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của nó trong đời sống hàng ngày và việc ra đường với một cái điện thoại cạn pin thường là “thảm họa” với nhiều người. Hiểu được tâm lý đó nên một số doanh nghiệp thường lựa chọn sạc dự phòng làm vật phẩm gửi đến khách hàng.
Sạc dự phòng
Sạc dự phòng

Các đồ dùng thông dụng

Áo mưa, balo, mũ bảo hiểm,... có in logo của thương hiệu thường được tặng với mục đích tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Vật dụng nhà bếp

Đối với những công ty chuyên bán đồ dùng gia đình thì những sản phẩm như ly cốc, bộ bát đĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Quà tặng quảng cáo vật dụng nhà bếp
Quà tặng quảng cáo vật dụng nhà bếp

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường chắc chắn là vật dụng phải có trong bất kỳ không gian nào rồi đúng không? Đây cũng là quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự hữu ích của nó.  Trên đây là tất cả những điều bạn chưa biết về các sản phẩm quà tặng được chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng thông qua bài viết này, doanh nghiệp của bạn sẽ có những ý tưởng quà tặng quảng cáo tuyệt vời.