Sổ Tay

Hiển thị tất cả 52 kết quả


Sổ tay quà tặng được xem là món quà tặng ý nghĩa giúp ghi điểm trong mắt người nhận. Vì vậy mà trong nhiều sự kiện hoặc lễ tết, nhiều doanh nghiệp thường chọn sổ tay làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác.  Hiện nay, sổ tay in logo có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Sổ quà tặng lò xo

Đúng như tên gọi, sổ lò xo được cố định phần gáy bằng loại lò xo nhựa có kích thước ngang bằng chiều dài sổ. Trên thị trường hiện nay, loại gáy phổ biến nhất là gáy lò xo nhựa được sơn màu trắng hoặc đen. Sổ lò xo thường có khổ A6 và A5. Phần bìa của sổ lò xo khá đa dạng như sổ bìa da PU, da simili, bìa nhựa, bìa giấy C300, bìa giấy kraft…
Sổ quà tặng lò xo
Sổ quà tặng lò xo

Sổ da cao cấp dán gáy

Tên gọi sổ dán gáy được hình thành là do phần bìa sổ và ruột sổ được dán với nhau bằng một lớp keo. vô cùng chắc chắn và không thể thay thế ruột sổ như sổ da bìa còng. Nhằm đảo bảo sự chắc chắn và tính lâu dài cho sổ dán gáy, các cơ sở sản xuất sổ bìa da dán gáy thường sử dụng keo nhiệt hoặc các loại keo chuyên dụng khác. Kích thước sổ dán gáy khá đa dạng nhưng thông dụng nhất vẫn là khổ giấy A4, A5 và A6 với kiểu dáng cơ bản, lăng cạnh hoặc lăng cạnh gấp 3. Bìa da PU, simili hay giấy bồi mỹ thuật là những chất liệu bìa sổ dán gáy phổ biến nhất. Đối với sổ dán gáy bìa giấy, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại có vai cài thun hoặc không; còn bìa da thì đa dạng hơn với lại vai cài nam châm, nút bấm, cài lỗ...
Sổ da cao cấp dán gáy
Sổ da cao cấp dán gáy

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Sổ bìa còng

Đây là loại sổ da đẹp phổ biến nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Sổ da bìa còng hay còn được gọi là sổ còng với cấu tạo 6 lỗ hoặc 8 lỗ còng để cố định phần ruột bên trong. Mỗi khi sử dụng hết phần ruột, bạn có thể tách ruột sổ ra dễ dàng và thay phần ruột khác để tái sử dụng phần bìa.  Sổ bìa còng có 2 kích thước cơ bản là sổ A5 và A4. Mặt trong của trước hoặc sau phần bìa của mỗi quyển sổ da bìa còng đều được may một ngăn nội thất nhỏ dùng để đựng namecard. Thêm vào đó, sổ còng sẽ có một ngăn nhét bút bên hông sổ để người dùng tiện ghi chép khi có nhu cầu. Mỗi quyển sổ tay bìa còng đều được bố trí vai cài để cố định sổ. Vai cài dạng từ, gắn nút hoặc kẹp inox là những loại vai cài sổ còng phổ biến nhất hiện nay. Phần bìa sổ còng thường được làm bằng da PU hoặc simili để mang đến sự cứng cáp cho sổ. Ngoài ra giấy C150 bồi, bìa giấy mỹ thuật… cũng được sử dụng làm bìa sổ còng nhưng không nhiều. Sổ bìa da gáy còng có 2 loại cơ bản:
  • Bìa da 1 màu truyền thống
  • Sổ tay bìa còng phối mặt 2 màu
Sổ bìa còng
Sổ bìa còng

Sổ nhét bìa da

Đối với sổ lò xo hoặc sổ dán gáy, nhiều doanh nghiệp thường đặt thêm phần bìa để nhét sổ. Ngoài việc giữ cho sổ ít bị biến dạng, hư hỏng thì phần bìa nhét còn giúp nâng tầm sự sang trọng cho cuốn quà tặng sổ tay. Cũng tương tự như sổ còng, thì sổ nhét bìa cũng có thể thay ruột sổ khi đã sử dụng hết.
Sổ nhét bìa da
Sổ nhét bìa da

Sổ da lộ còng

Còn được gọi với cái tên là sổ hở còng và là một phiên bản đặc biệt nâng cấp của sổ tay bìa còng. Sổ lộ còng có thiết kế còng sổ hở ra ngoài nhờ vào những đường khoen trên bề mặt bìa sổ. So với sổ còng truyền thống, sổ lộ còng đòi hỏi tay nghề cao, cũng như sự tỉ mỉ từ nhưng người thợ lành nghề. Do đó, đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lớn chọn làm quà tặng cho những hội nghị quan trọng.
Sổ da lộ còng
Sổ da lộ còng
Trên đây là 5 mẫu sổ tay da cơ bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó thì nhiều doanh nghiệp còn tặng kèm sổ tay da với bút máy, usb, móc khoác hoặc ví namecard để góp phần tăng thêm giá trị cho quà tặng. Liên hệ ngay với Congtyquatang để được tư vấn bạn nhé.