Tô Chén Dĩa

Hiển thị 1–60 của 149 kết quả


Thương hiệu Minh Long

Minh Long là doanh nghiệp sản xuất gốm sứ, được thành lập từ năm 1957. Tính đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Minh Long chính là thương hiệu đứng ở top đầu trong mảng sản xuất gốm sứ với vô vàng những thành tựu được thiết lập. Gốm của Minh Long luôn mang cái hồn vô cùng khác biệt và độc đáo mà không có một thương hiệu nào khác có thể sở hữu. Từ cái tâm huyết của người đứng đầu doanh nghiệp, ông đã tận tay dạy bảo một thế hệ nối tiếp ông những bí quyết làm nghề và luôn truyền lửa cho họ giúp họ mỗi ngày một sáng tạo hơn trong cách chế tác sản phẩm.  

Một số bộ chén ăn cơm tiêu biểu của thương hiệu Minh Long từ cao cấp đến giá rẻ

Bát ăn cơm Minh Long Sen Vàng

Lấy Quốc Hoa của Việt Nam làm chủ đề cho sản phẩm, Minh Long đã hoàn toàn thành công trong việc chinh phục trái tim của mọi người với những nét vẽ sen bằng vàng 24k vô cùng tinh tế. Sở hữu màu xanh cobalt chủ đạo và chỉ vàng sang trọng, tinh tế, Bộ chén này vô cùng thích hợp để làm quà tặng cho những đối tác, khách hàng lớn và tặng người thân vào những dịp đặc biệt.

Bộ chén sứ cao cấp Jasmine – Hoa Hồng Đen khắc nổi

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là những bông hoa hồng chạy bao quanh vành chén mang đến nét sang chảnh và tinh tế cho sản phẩm. Với mức giá chỉ hơn 80.000 đồng/sản phẩm, đây là bộ chén thích hợp nhất để bạn làm quà tặng gia đình hoặc người quan trọng.

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

Bộ chén sứ cao cấp viền chỉ Bạch Kim

Lấy ý tưởng từ hình thù của những sinh vật biển, chén sứ Ngọc Biển viền bạch kim đã được tạo ra với màu trắng muốt chủ đạo. Trên vành chén đuọc các nghệ nhân khéo léo đi chỉ bạch kim làm tôn lên nét sang trọng, quý phái của sản phẩm. Bộ chén Minh Long cao cấp này rất phù hợp để bạn làm quà tặng VIP trong những sự kiện trọng đại.

Chén ăn cơm Daisy – Hoa Loa Kèn Hồng

Hoa Loa Kèn là tượng trưng cho phẩm chất của một người phụ nữ vừa xinh đẹp kiêu sa, vừa dịu dàng lại khéo léo. Vì ý nghĩa này mà bộ chén hoa Loa Kèn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn để làm quà tặng mẹ, vợ - những người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình.

Chén cơm sứ trắng Camellia

Không cần quá nhiều những hoa văn phức tạp, rườm ràn, màu trắng tinh khiết và kiểu dáng hiện đại của chán Camellia cũng đủ chinh phục được thị giác của những người tiêu dùng khó tính. Với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 23.000 đồng/sản phẩm, đây là bộ chén rất thích hợp để bạn làm quà tặng, chinh phục những khách hàng khó tính.

Những thương hiệu khác sản xuất chén ăn cơm bằng gốm sứ chất lượng cao có tại cửa hàng của chúng tôi:

Chén cơm Sứ trắng Minh Châu mạ vàng giá chỉ từ 15.000 đồng/cái Bộ chén sứ trắng Minh Châu 10 cái chỉ từ 90.000 đồng/bộ Bộ chén ăn cơm Minh Châu Sứ Trắng 6 cái chỉ từ 70.000 đồng/bộ Bộ Chén gốm sứ Minh Châu 6 cái + Muỗng sứ gái chỉ từ 110.000 đồng/bộ Bát ăn cơm cao cấp CK sứ trắng chỉ từ 10.000 đồng/cái