Lịch Tết

Hiển thị tất cả 25 kết quả


Dù có giá trị không quá cao những từ lâu, lịch tết đã trở thành một món quà tặng không thể thiếu đối với doanh nghiệp mỗi dịp xuân về. 

In lịch Tết là gì?

Một năm mới bắt đầu là thời điểm mà các dịch vụ in lịch Tết lại bắt đầu hoat động sôi nổi. Đây được xem là một truyền thống tốt đẹp của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. In lịch Tết làm quà tặng là một dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh. Lịch Tết thường được xem là một món quà tinh thần của doanh nghiệp dành cho nhân viên cũng như khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn Lịch làm quà tặng Tết 

Tuy là món quà tặng tặng giá rẻ nhưng lịch tết lại sở hữu nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt. Chúng sở hữu nhiều ý nghĩa tuyệt vời như:
  • Là món quà dễ tặng, phù hợp với mọi đối tượng từ bạn bè, gia đình cho đến đối tác, khách hàng thân thiết.
  • Do trên mỗi tờ lịch tết làm quà tặng đều có in thông tin thương hiệu, slogan cũng như sản phẩm doanh nghiệp nên đây sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt, dù cho đó có là doanh nghiệp quy mô nhỏ hay lớn đi chăng nữa.
  • Một sản phẩm lịch tết đẹp sẽ có thể làm món đồ trang trí cho không gian bàn làm việc hay nhà ở được bắt mắt hơn.
ưu điểm lịch tết
ưu điểm lịch tết

Các mẫu lịch tết được yêu thích nhất

Lịch Tết để bàn có gì đặc biệt?

Đây là dạng lịch phù hợp với những người làm việc văn phòng. Sở hữu thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn, những mẫu lịch Tết làm quà tặng thường được in hình ảnh doanh nghiệp là chủ yếu. Bên cạnh đó, những mẫu lịch như danh lam thắng cảnh Việt Nam, thế giới, những câu châm ngôn hay cũng rất được ưa chuộng. Hiện nay, các mẫu lịch để bàn sẽ có mẫu 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ phụ thuộc vào điều kiện kinh phí cũng như sở thích của doanh nghiệp. Những tờ lịch sẽ được cố định với  nhau bằng nẹp dạng lò xo. Bên cạnh việc được doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng nhân viên thì những mẫu lịch tết để bàn cũng là một món quà tết ý nghĩa dành cho những người thân yêu.
Lịch Tết để bàn
Lịch Tết để bàn

Lịch Tết treo tường là gì?

Lịch tết treo tường là một loại lịch được sử dụng khá phổ biến và được doanh nghiệp lựa chọn vì những ưu điểm như:
  • Lịch treo tường sở hữu nhiều kích thước đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt như tranh thủy mạt, phong cảnh thiên nhiên, phong thủy tài lộc… Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp thường in lịch Tết là hình ảnh công ty để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng.
  • Lịch treo tường có 2 loại nẹp phổ biến là nẹp thiếc và nẹp lò xo. Trong đó nẹp lò xo phổ biến hơn cả vì dễ sử dụng hơn nẹp thiếc. 
  • Lịch treo tường thường sẽ có 7 tờ, tuy nhiên doanh nghiệp cũng có thể lụa chọn loại 5 tờ hay 13 tờ theo ý thích.
  • Đối với những mẫu lịch tết được làm theo thiết kế sẵn có, các công ty in lịch tết thường chừa một khoảng trắng để in thông tin của doanh nghiệp như tên, logo, slogan…
Lịch Tết treo tường
Lịch Tết treo tường

 

THAM KHẢO MẪU QUÀ TẶNG KHÁC


Xem toàn bộ mẫu Quà tặng khác tại đây!

In lịch bloc - Món quà Tết phổ biến nhất

Lịch bloc là một loại lịch mà hầu như gia đình nào cũng đều có. Chúng có những đặc điểm như:
  • Lịch sẽ bao gồm tổng cộng 365 hoặc 366 tờ, mỗi tờ lịch tương ứng với 1 ngày trong năm. Chúng được đóng thành một cuốn dày và được đóng cố định trên một tấm bìa cứng. Các tờ lịch thường sẽ bao gồm hình ảnh, ca dao, tục ngữ hoặc thành ngữ… cùng với đó là ngày tháng năm theo dương lịch lẫn âm lịch.
  • Những mẫy bìa cứng thường được in nhiều họa tiết trang trí với các màu sắc khác nhau nhưng màu chủ đạo vẫn là màu đỏ. Tấm bìa này có thể là bìa carton, bìa ép ván hoặc gỗ,,, tùy vào kinh phí và sở thích người dùng.
lịch bloc
lịch bloc
Trên đây là những thông tin và mẫu mã lịch tết được yêu thích nhất trong năm 2021. Để biết thêm thông tin và tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với congtyquatang chúng tôi.